no comments

Top 5 Cách Kiểm Tra Ngày Sản Xuất Samsung Hay

Trong quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro như gặp phải một vài lỗi hư hỏng nào đó và lúc này điều mà bạn nghĩ tới chính là đem máy đi bảo hành để tiết kiệm chi phí. Để giúp hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại Samsung mà bạn đang sử dụng thì cách kiểm tra ngày sản xuất Samsung sẽ là một cách mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ là 5 hướng dẫn kiểm tra ngày sản xuất samsung mà bạn có thể tham khảo bài:

1. Kiểm tra ngày kích hoạt của Samsung qua mã số iMei

Để thực hiện việc kiểm tra nhanh chóng,  bạn cần biết IMEI của điện thoại Samsung bằng cách bấm *#06# > Gọi:

kiểm tra ngày sản xuất samsungkiểm tra ngày sản xuất samsung

Sau đó, soạn cú pháp: [Mã IMEI] gửi đến 6060 với IMEi bao gồm 15 số được kiểm tra ở bước trên. Tổng đài sẽ gửi về thông tin bảo hành của điện thoại Samsung.

kiểm tra ngày sản xuất samsung

2. Kiểm tra kích hoạt samsung qua ứng dụng Quà tặng Galaxy

Sau khi có được số IMEI, bạn hãy vào ứng dụng Quà tặng Galaxy trên chiếc điện thoại Samsung của mình. Đây thường là ứng dụng được cài đặt sẵn.

kiểm tra ngày sản xuất samsung

Tại giao diện của ứng dụng Quà tặng Galaxy, bạn chọn Tra thông tin bảo hành => Nhập số iMei mà mình có được vào ô trống => Check. Ngay lập tức, thông tin bảo hành của máy sẽ được hiện lên.

kiểm tra ngày sản xuất samsung

3. Gọi trực tiếp tổng đài

Nếu bạn muốn kiểm tra thêm về thông tin chiếc điện thoại Samsung của mình. Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung Việt Nam 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 để được tư vấn trực tiếp.

kiểm tra ngày sản xuất samsung

4. Kiểm tra thông số kỹ càng hơn bằng mã IMEI

Với cách làm này, bạn có thể kiểm tra càng hơn về thương hiệu, model, số seri, chế độ bảo hành, hay thậm chí kiểm tra xem liệu chiếc điện thoại Samsung của mình đã từng bị đánh cắp hay chưa. Bạn chỉ cần truy cập vào link: http://imeidata.net/

Ngay lập tức, giao diện cửa sổ xuất hiện ra như sau:

kiểm tra ngày sản xuất samsung

Bạn chỉ cần nhập dãy 15 con số IMEI vào khung trống, click xác nhận khung “Tôi không phải là người máy”, và ấn vào ô “Check”.

kiểm tra ngày sản xuất samsung

Ngay lập tức, tất tần tật các thông số liên quan đến chiếc điện thoại sở hữu mã số IMEI bạn vừa nhập sẽ hiện ra, gồm số seri, nhà sản xuất, thương hiệu, model máy,…

5. Kiểm tra máy qua trung tâm bảo hành

Để thuận lợi cho việc kiểm tra chắc chắn hơn, bạn có thể tìm kiếm các trung tâm bảo hành của Samsung Việt Nam tại Website:

http://www.samsung.com/vn/support/servicelocation/

https://www.dienmayxanh.com/bao-hanh/samsung.

kiểm tra ngày sản xuất samsung

Với 5 cách kiểm tra ngày sản xuất Samsung ở trên, hy vọng bạn có thể thực hiện thành công. Bạn có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy Samsung đều được

Phản hồi