Top 5 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

Camera trên chiếc điện thoại iPhone ngày càng được cải tiến và đem đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn và nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với giao diện camera mặc định của iOS trên iPhone. Bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí có thể tận dụng được các tính đăng chụp ảnh cực đẹp trên chiếc điện thoại này.

1. VSCO – Ứng dụng chỉnh sửa có tích hợp camera chuyên nghiệp

VSCO nằm trong danh sách các ứng dụng chụp ảnh iphone manual, không chỉ là một công cụ chụp ảnh đơn giản mà còn cung cấp hàng loạt các tùy chọn chỉnh sửa và chia sẻ cũng như các tùy chọn mua bộ lọc trong ứng dụng. Bộ lọc cho phép bạn tạo ra những chỉnh sửa tinh vi giống với cái nhìn của bộ phim bằng cách sử dụng một loạt các công cụ điều chỉnh để tinh chỉnh màu sắc, tiếp xúc và nhiều hơn nữa.

Máy ảnh có một bộ cài đặt thủ công tuyệt vời, bao gồm tốc độ cửa chớp, ISO, cân bằng trắng và lấy nét bằng tay. Rất nhiều công cụ để chỉnh sửa các thông số ảnh khác như độ sáng, tương phản, cho tới các công cụ nâng cao như Skin tone (chỉnh da), Vignette (viền tối), Grain (hạt),…

ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí

2. Halide – Ứng dụng chụp ảnh có thiết kế đẹp

Halide là một trong những ứng dựng chụp ảnh chuyên nghiệp mới, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và có thể sử dụng một tay trên iphone, lưới lấy nét và chế độ đo nét tay mạnh mẽ. Halide còn có chế độ chuoj tay có thể chỉnh các thông số như tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng.

Ngoài ra, Halide còn hỗ trợ chế độ chụp tự động thông minh và chế độ thủ công, sử dụng các cử chỉ điều khiển trên màn hình để thay đổi tiêu điểm cũng như phơi sáng và chụp ảnh trong một định dạng RAW và JPG.

ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí

3. Camera+ – Ứng dụng chụp và sửa ảnh cao cấp

Camera+ là ứng dụng chụp ảnh cho iphone mạnh mẽ cực kỳ tích hợp với các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa. Nó có bộ ổn định hình ảnh bao gồm ISO, tốc độ cửa chớp, cân bằng trắng và lấy nét  Điều khiển chính xác các chức năng của máy ảnh thủ công.

Camera+ còn có chế độ chụp liên tiếp với bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ để cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và sự rõ ràng,  phơi sáng chạm trong 30 giây, lấy nét và cân bằng trắng.

ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí

4. TouchRetouch – Ứng dụng cho phép xóa phần không mong muốn

TouchRetouch là ứng dụng tuyệt vời cho iphone để tháo gỡ những thứ như đốm bụi hoặc dây điện thoại. Bạn chỉ làm là sử dụng ngón tay của bạn để “sơn” trên khu vực bạn muốn loại bỏ. Ứng dụng sẽ phân tích các điểm ảnh xung quanh, sử dụng thông tin đó để thay thế liền mạch các khu vực không mong muốn. Nhưng nó cũng có thể dễ dàng và loại bỏ các mục không mong muốn khác, đó là một cách tuyệt vời để đơn giản hóa ảnh của bạn.

ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí

5. ProCamera – Ứng dụng camera tùy chỉnh chuyên nghiệp mạnh mẽ

ProCamera là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của nhiều công cụ chỉnh sửa, và các chế độ chụp khác nhau như điều chỉnh tốc độ chụp, cân bằng trắng tự động bằng thẻ xám và một bộ ổn định có thể điều chỉnh để đảm bảo iPhone cố định trước khi chụp. Ngoài ra, ProCamera còn mang lại 80 bộ lọc ảnh giúp bức ảnh sau khi chụp của bạn thêm nổi bật hơn.

Ứng dung còn cho phép bạn thiết lập một bộ đếm thời gian, cộng với tổng số ảnh chụp khi bộ hẹn giờ được bật và thời gian trễ giữa các hình ảnh.

ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí

Như vậy bạn vừa theo dõi bài giới thiệu top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone miễn phí . Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn thì hãy thử trải nghiệm những công cụ được kể trên để chọn ra cho mình một ứng dụng camera phù hợp nhất.

Top 5 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí
5 (100%) 1 vote[s]

Phản hồi