no comments

7 Ứng Dụng Kết Bạn Trên Iphone Miễn Phí Tuyệt Vời

Những ứng dụng kết bạn trên iphone miễn phí cực kì thú vị có thể chia sẻ những khoảnh khắc bổ ích, những trải nghiệm trong những phút giây giao lưu và những cuộc trò chuyện vui vẻ

Nếu bạn là người sử dụng internet đời đầu thì chắc hẳn bạn cũng đã biết đến và dùng ứng dụng kết bạn Yahoo Chat. Hiện nay, với sự ra đời của smarphone cùng với việc xuất hiện ứng dụng kết bạn tương tự theo đó như facebook, zalo, instagram,… đã đánh dấu chấm hết cho thời kỳ của Yahoo Chat.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm và mong muốn nói chuyện, tâm sự với một người mà bạn không quen biết, nơi mà bạn không thể tâm sự những chuyện thầm kín với gia đình, bạn bè. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng kết bạn trên iphone cực kì thú vị có thể tìm kiếm bạn bè tốt nhất.

1. Ymeetme 

Ymeetme ứng dụng kết bạn khá phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể chat thông qua việc yêu cầu kết bạn bằng tính năng gửi “Thích” lẫn nhau hoặc là bạn có thể  chat trực tiếp với người bạn không quen mà không cần kết bạn thông qua tính năng “Làm quen” hoặc “Chat luôn” khi bạn vào thăm hồ sơ của đối tượng.Mặc dù bạn không hề biết đó là ai, chính vì vậy sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều trên chiếc điện thoại iphone

ứng dụng kết bạn trên iphone

2. Zalo

Zalo là ứng dụng kết bạn trên iphone vô cùng thân thuộc ở nước ta và cũng là ứng dụng do Việt Nam phát hành. Ứng dụng có tạo phòng trò chuyện kết bạn, giao lưu với nhau, bạn có thể nhanh chóng kết bạn và dễ dàng chát làm quen với những người xung quanh bạn ở nếu họ có online và sử dụng Zalo.ứng dụng kết bạn trên iphone

3. Match.com

Match.com ứng dụng kết bạn và có thể chat với người lạ với cách sử dụng rất đơn giản. Ứng dụng này sử dụng những từ khóa xuất hiện trong thông tin của bạn để ghét đôi với một người có cùng từ khóa, có thể về sở thích, quê quán… Điểm đặc biệt nổi trội của ứng dụng này là cung cấp một kho dữ liệu khổng lồ, do đó cơ hội tìm được người bạn của bạn sẽ cao hơn.

ứng dụng kết bạn trên iphone

4. Badoo

Badoo là ứng dựng kết bạn uy tín, nơi gặp gỡ của hàng triệu người đang mong muốn kết bạn với nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện, đăng ảnh và video, giữ liên lạc với bạn bè, gặp gỡ những người mới. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng và giúp việc tìm kiếm các đối tượng phù hợp trở nên thoải mái hơn.

ứng dụng kết bạn trên iphone

5. Tinder

Tinder ứng dụng kết bạn hàng đầu thế giới và hoạt động liên kết với tài khoản Facebook người dùng vì thế sẽ có niềm tin cho bạn khi nói chuyện với đối phương. Ứng dụng có chức năng giúp người dùng lựa chọn giới tính “đầu dây bên kia” mà bạn muốn hiển thị, xác định độ xa gần, vị trí địa lý của các đối tượng và giao diện trò chuyện của ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng.

ứng dụng kết bạn trên iphone

6.Twoo

Twoo ứng dụng kết bạn phát triển nhanh nhất trong các ứng dụng vừa nhắc đến. Kết bạn nhờ tính năng tìm kiếm những người xung quanh bạn sống. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng thú vị, giống như một ứng dụng chat và mạng xã hội, bạn có thể  thỏa sức tán ngẫu, chia sẻ hình ảnh hoặc video với người dùng khác trong ứng dụng.

ứng dụng kết bạn trên iphone

7. Asian Mingle

Asian Mingle ứng dụng kết bạn miễn phí tốt nhất cho việc trò chuyện và cũng là cách tuyệt vời để gặp gỡ những người xung quanh thành phố. Bạn có thể kết bạn mới, trò chuyện với họ, gặp những người độc thân, hẹn hò, giao lưu, đi chơi, tán tỉnh, yêu hoặc gặp gỡ sau đó. Điều độc đáo của ứng dụng này là bạn có thể gặp mọi người trực tiếp bằng cách xem video của họ.

ứng dụng kết bạn trên iphone

Hi vọng với 7 ứng dụng kết bạn trên iphone được cung cấp cho bạn trên đây, bạn có thể tải về ứng dụng phù hợp nhất và trải nghiệm những phút giây giao lưu, trò chuyện vui vẻ!

Phản hồi