no comments

Top 5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Offline Cho Iphone

Những ứng dụng nghe nhạc offline cho iphone, có thể lưu trên máy, tạo playlist, đồng bộ với các bài hát đã lưu để hỗ trợ trong việc giải trí và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay, hầu như ai cũng đều sắm cho mình một chiếc smartphone để không chỉ liên lạc, làm việc mà còn có thể dùng để giải trí mọi lúc mọi nơi; trong đó âm nhạc là một hình thức giải trí được ưa chuộng nhất. Nếu bạn đang cầm trong tay một chiếc điện thoại iphone, ngoài ứng dụng nghe nhạc mặc định trên iphone bạn cũng muốn tải cho mình một vài ứng dụng nghe nhạc khác để làm phong phú thêm kho nhạc của mình.

Bài viết  này sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng nghe nhạc offline cho iphone mà được nhiều người sử dụng hiện nay nhất.

1. Spotify Music

Spotify Music ứng dụng nghe nhạc cực kỳ nổi tiếng. Ứng dụng có thể gợi ý những bài hát phù hợp với thể loại yêu thích hay tâm trạng của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức, khám phá và chia sẻ hàng triệu bài hát ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn, có thể gợi ý những bài hát phù hợp với thể loại yêu thích hay tâm trạng của người dùng.

ứng dụng nghe nhạc offline cho iphone

2. Deezer

Deezer là một ứng dụng nghe nhạc cho iphone phổ biến trên trên nền web và nhiều nền tảng di động khác. Giao diện của ưng dụng này được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được cung cấp một kho nhạc online khổng lồ, cho phép người dùng tìm kiếm và nghe nhạc theo tên nghệ sĩ, album, bài hát, phát radio với những bài hát đang nổi, tạo playlist yêu thích và đồng bộ trên cùng 1 tài khoản.

ứng dụng nghe nhạc offline cho iphone

3. Poweramp Music Player

Poweramp Music Player ứng dụng nghe nhạc hot nhất trên ios, không những sở hữu giao diện thân thiện mà còn sử dụng rất dễ dàng nữa. Điểm nổi bật trên ứng dụng này là cung cấp cho bạn bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v… cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn.

ứng dụng nghe nhạc offline cho iphone

4. Beat Music Player

Beat Music Player là một ứng dựng nghe nhạc thực sự cần thiết trên iPhone. Đặc biệt là ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng như một máy nghe nhạc thực thụ. Ngoài ra, ứng dụng có rất nhiều cử chỉ được dùng để kiểm soát thao tác, cũng như điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, nghệ sĩ,…

ứng dụng nghe nhạc offline cho iphone

5. Zing MP3

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên thiết bị iPhone. Với ứng dụng này, bạn có một kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ các thể loại, được cập nhật liên tục nội dung mới hot nhất. Khi nghe nhạc offline bạn có thể dễ dàng tương tác nhạc đã lưu trên máy để nghe, tạo playlist hoặc chọn đồng bộ để bổ sung thông tin còn thiếu (cover, lyrics, tên album, nghệ sĩ).

ứng dụng nghe nhạc offline cho iphone

Trên đây là những ứng dụng nghe nhạc offline cho iphone mà bạn có thể tham khảo và có thể chọn ra được những ứng dụng phù để trải nghiệm âm nhạc của mình!

Phản hồi